Điện máy Hoàng Liên tưng bừng khuyến mại tri ân khách hàng mừng sinh nhật 5 năm

453 lượt xem 833

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm, Công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên giới thiệu chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành trên chặng đường 5 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc của Hoàng Liên.

Chương trình khuyến mại được triển khai trong khoảng thời gian 1 tháng, từ ngày 1/5/2017 đến ngày 31/5/2017 trên toàn quốc dưới nhiều hình thức: tặng quà, trợ giá cho từng sản phẩm, giảm giá sốc lên đến 50% nhiều sản phẩm,...Chương trình được Hoàng Liên đầu tư lớn về quy mô và chất lượng, liên kết với các nhãn hàng máy hút bụi, máy chà sàn,...uy tín, giảm giá mạnh; thiết thực tri ân tới hàng triệu khách hàng đồng hành và ủng hộ Hoàng Liên trong suốt thời gian qua.

- Giảm giá đến 50% nhiều mặt hàng máy vệ sinh công nghiệp, máy văn phòng,...Cùng với đó là nhiều sản phẩm tặng kèm và hàng chục nghìn phần quà tặng dành cho khách hàng trong dịp đặc biệt này.

- TẶNG ngay 300.000 đồng khi mua các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 70, HC 80, HC 902, HC 903; máy hút bụi Topclean TC 80S, 70S,...

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác được ưu đãi giá đặc biệt. Đây là chương trình giảm giá lớn nhất trong năm với cơn mưa khuyến mãi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng . Hãy đến chung vui sinh nhật 5 tuổi cùng Hoàng Liên để có thể mua được nhiều sản phẩm không chỉ CHẤT LƯỢNG TỐT mà còn GIÁ RẺ, nhận nhiều PHẦN QUÀ hấp dẫn nhé!. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 - Tổng đài hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, miễn phí 24/7.

Hỏi Đáp

TIN KHUYẾN MẠI

TIN KHUYẾN MẠI

Xem tất cả »

"Đạp sóng" Covid-19 cùng chương trình: “Tháng vàng - Bán hàng không lợi nhuận”

"Vui sinh nhật - Tất bật nhận quà" cùng điện máy Hoàng Liên