Máy nén không khí Puma PX-3120

16.550.000 đ

17.450.000 đ

(1 đánh giá)

Máy nén khí Puma PX-20300( 20HP)

67.500.000 đ
(1 đánh giá)

Máy nén khí Puma PX-0260

7.560.000 đ

8.900.000 đ

(0 đánh giá)

Máy nén không khí Puma PK5160-5HP

29.000.000 đ
(0 đánh giá)

Máy nén khí Puma (1HP) PK-190

11.200.000 đ

11.800.000 đ

(0 đánh giá)

Máy nén hơi piston Puma PK-0260(1/2HP)

8.250.000 đ

9.500.000 đ

(0 đánh giá)

Máy nén khí Puma 30HP GX-300500

Liên hệ
(0 đánh giá)

Máy nén hơi Pegasus TM-V -0.12/8-70L

5.500.000 đ
(0 đánh giá)

Máy nén hơi Pegasus TM-V-0.17/8-70L

6.500.000 đ
(0 đánh giá)

Bình chứa khí nén Fusheng 2000L

48.500.000 đ
(0 đánh giá)

Bình chứa khí nén Fusheng 5000L

Liên hệ
(0 đánh giá)

Bình chứa khí nén Fusheng 3000L

64.200.000 đ
(0 đánh giá)

Đầu nén khí Puma PX10300 (10HP)

13.250.000 đ
(0 đánh giá)

Bình chứa khí nén Fusheng 8000L

Liên hệ
(0 đánh giá)

Máy nén không khí Palada PA-150500

30.820.000 đ

36.550.000 đ

(1 đánh giá)

Máy bơm khí nén Palada PA-10500

18.900.000 đ
(0 đánh giá)
1 2 3 4 5 ... 17

Khí nén của máy nén khí chính là nguồn năng lượng đặc biệt quan trọng và không thể thiếu hiện nay. Máy bơm khí nén có mặt trong hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta. Để tìm hiểu chi tiết về máy bơm hơi, cũng như đánh giá được máy nén khí nào tốt trên thị trường hiện nay, mời bạn tham khảo những thông tin hữu ích sau đây của chúng tôi.

Máy nén khí là gì? Vì sao cần sử dụng máy bơm hơi?

Máy nén khí hay còn gọi là máy khí nén, máy bơm nén khí, đây là một loại máy có chức năng giúp tăng áp suất của chất khí. Nhờ đó mà năng lượng cho dòng khí được tăng lên, cùng đó nén khí lại khiến áp suất và nhiệt độ được tăng lên. 

máy nén khí

Tìm hiểu về thiết bị máy bơm khí nén

Có thể thấy hiện nay máy nén hơi khí nén được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay, góp mặt trong tất cả các hoạt động sống của con người. Máy bơm nén khí tiếng Anh là “compressor”, “air compressor”.

Ứng dụng của máy nén khí

Lĩnh vực giải trí

Máy nén hơi là thiết bị có khả năng làm tăng áp suất chất khí, giúp hút không khí từ bên ngoài môi trường và dự trữ không khí đủ trong bình chứa với áp suất bên trong vô cùng lớn.

Từ bình chứa, nhờ sự hỗ trợ của khí nén mà không khí sẽ di chuyển đến công cụ và thiết bị cần sử dụng khí nén. Nếu để ý bạn sẽ thấy, hiện nay trong các công viên giải trí có rất nhiều các thiết bị hoạt động nhờ sự hỗ trợ của năng lượng của từ máy bơm khí không chứa dầu. 

Trong thông cống

Máy nén khí còn được xem là dụng cụ thông tắc cống chuyên nghiệp, giúp hỗ trợ làm sạch cống nhờ phương pháp sử dụng áp lực khí nén để thổi bay các chất bẩn tồn đọng. Sử dụng máy nén không khí để thông tắc cống luôn mang lại hiệu quả đặc biệt cao.

máy bơm hơi

Máy bơm khí được dùng trong thông tắc cống

Thực hiện thông tắc cống với máy bơm hơi khí nén có khả năng giúp xử lý nhanh gọn, triệt để các vấn đề bị tắc nghẹt đường ống cống trong gia đình nhờ nguyên tắc hoạt động của áp suất khí nén dưới sự tác động sâu vào trong đường ống thoát nước thải. Nhờ áp lực mạnh, giúp thổi bay các chất thải và vật làm tắc cống.

Thông tắc cống với máy khí nén vô cùng an toàn, không cần đục phá sàn nhà, cũng không gây hại đến đường ống công trình của bạn. Đó là lý do vì sao thiết bị nén khí được đánh giá cao với khả năng thông tắc cống vượt trội.

Công nghiệp ô tô, xe máy

Máy nén khí công nghiệp hiện nay vô cùng phổ biến tại các cửa hàng, tiệm sửa chữa xe ô tô, xe máy với công dụng bảo dưỡng ô tô, xe máy tuyệt vời, giúp cấp khí nén cho quá trình bơm bánh xe, thổi bụi trên xe,... 

Khi kết hợp thiết bị với những dụng cụ chuyên dụng như cầu nâng, ben nâng, súng nạp khí, máy khoan,.. mang lại hiệu quả trong công việc tháo mở ốc vít, tháo rời chi tiết, lắp đặt linh kiện trên xe,.. đảm bảo cho việc bảo dưỡng, sửa chữa xe trở nên tiện dụng, đơn giản với năng suất cao hơn.

máy nén khí công nghiệp

Các loại máy khí nén công nghiệp được ứng dụng trong công nghiệp sửa chữa

Trong công nghiệp khai khoáng

Làm việc trong môi trường hầm mỏ vô cùng nguy hiểm và khắc nghiệt. Bởi vì nồng độ oxy ở trong các mỏ rất thấp, có thể khiến cho con người bị ngạt thở và không làm việc được trong thời gian dài.

Cho nên, việc sử dụng máy nén không khí không dầu trong khai khoáng chính là nhu cầu thiết yếu giúp mang lại nguồn không khí sạch, giúp cung cấp cho công nhân làm việc trong hầm mỏ. 

Bên cạnh đó, năng lượng được tạo ra từ khí nén còn giúp hỗ trợ thăm dò độ sâu của mỏ khoáng, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công việc khai khoáng. 

Văn phòng, kinh doanh

Khí nén được ứng dụng trong công việc làm sạch bụi bẩn cho máy tính, đồ dùng văn phòng. Với những vị trí như khe cửa sổ nhỏ, ghế sofa hay CPU, bàn phím máy tính,.. thường xuyên bám đầy bụi bẩn sẽ được làm sạch nhanh chóng với máy nén khí xịt bụi

Ngoài ra, máy bơm hơi mini còn được ứng dụng trong việc phun sơn, thổi bụi,.. vô cùng tiết kiệm, mang lại lợi ích vượt trội.

Máy có thiết kế với kích thước nhỏ, có thể dễ dàng vận chuyển mà không chiếm nhiều diện tích trong việc cất giữ và bảo quản. Máy vận hành vô cùng ổn định, độ bền cao, ít xảy ra các sự cố như các dòng thiết bị cầm tay khác. 

máy khí nén

Máy nén không khí cũng được sử dụng phổ biến trong văn phòng hiện nay 

Chế tạo công nghiệp

Tác dụng của máy bơm hơi công nghiệp trong việc chế tạo những linh kiện điện tử khiến chúng ta phải thán phục. Nhờ nguồn năng lượng khí nén được tạo ra từ máy nén, giúp hỗ trợ sản xuất các linh kiện điện tử, lắp ráp linh kiện. 

Trong những ngành chế tạo, thiết bị được dùng để điều khiển các máy móc một cách tự động hóa.

Hơn nữa, khí nén còn được dùng để vệ sinh bụi bẩn của hệ thống sản xuất, giúp tránh tình trạng mài mòn và xước bề mặt của linh kiện, giúp hỗ trợ công việc đóng gói, in ấn bao bì, hút chân không,... hiệu quả.

Trong y tế

Trong lĩnh vực y tế, các loại máy nén khí công nghiệp không dầu giúp cung cấp khí nén hỗ trợ cho các thiết bị máy hô hấp, phun nha khoa,... vận hành. Cùng với đó, thiết bị còn cung cấp oxy giúp đẩy nhanh quá trình sấy khô nguyên liệu, thiết bị y tế, rửa vỏ thuốc,... 

Với những dự án thí nghiệm, người ta còn sử dụng khí nén để cung cấp oxy cho vi khuẩn lên men, giúp mang tới môi trường hoạt động tốt nhất cho vi sinh vật, giảm thiểu nguy cơ vi sinh vật bị biến đổi gen hay bị chết.

máy nén hơi

Máy khí nén không dầu ứng dụng trong lĩnh vực y tế

Có mấy loại máy nén khí?

Trên thị trường hiện nay, các loại máy nén khí có rất nhiều loại nhằm đáp ứng đa dạng các mục đích sử dụng khác nhau như: máy nén hơi trục vít, piston, cánh quạt, ly tâm, hỗn hợp, cuộn,… Trong đó, phổ biến nhất là máy khí nén piston và máy khí nén trục vít.

Theo đó, chúng ta có sự phân loại máy bơm khí nén như sau: 

Theo nguyên lý hoạt động

Phân loại máy nén dựa nguyên lý hoạt động, ta có các loại máy bơm hơi khí nén sau đây:

 • Máy khí nén piston
 • Máy khí nén trục vít
 • Máy khí nén ly tâm
 • Máy khí nén xoắn ốc

Theo nguyên lý tính chất, hình dáng

Theo nguyên lý này ta lại có những loại sau đây:

 • Máy nén khí mini
 • Máy bơm nén khí không dầu

Phân theo các thương hiệu máy nén khí

Theo thương hiệu, ta có những loại cơ bản sau đây: Máy bơm khí nén Puma; Palada; Pegasus; Kumisai; Hitachi; Fusheng,... 

máy bơm khí nén

Phân loại các sản phẩm nén khí trên thị trường  

Tư vấn mua máy nén khí

Máy nén khí hãng nào tốt?

Phân loại máy nén khí theo từng thương hiệu tốt nhất.

 • Máy nén hơi của Pegasus

Nói tới thương hiệu máy nén khí loại nào tốt, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua cái tên Pegasus. Pegasus là máy bơm hơi giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm có chất lượng vượt trội, cùng mức giá vô cùng hợp lý. 

Thương hiệu đã và đang phát triển nhiều dòng máy nén như: máy trục vít, máy piston có dầu, máy chạy xăng, máy không dầu, máy giảm âm,.. 

Máy nén Pegasus sở hữu cấu tạo đơn giản, được sản xuất dưới quy trình đảm bảo, khép kín, đảm bảo tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cho nên, bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

 • Thương hiệu máy nén hơi Palada 

Nếu bạn có nhu cầu mua máy nén khí, thì Palada thật sự là một trong những thương hiệu đáng để người dùng đầu tư. Các sản phẩm của hãng sở hữu thiết kế ấn tượng, hiệu năng, độ bền vượt trội, là một trong những mẫu sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

 • Thương hiệu máy nén hơi Puma 

Puma là thương hiệu máy nén khí giá rẻ có xuất xứ Đài Loan. Hiện nay, Puma đã có mặt tại nhiều quốc gia trên, trong đó có Việt Nam. Hiện các dòng máy bơm hơi Puma đã có cho mình chỗ đứng nhất định. 

bơm khí nén

Nên mua máy nén không khí của thương hiệu nào?

Các sản phẩm máy bơm khí nén Puma luôn là sự lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và sử dụng hiện nay nhờ sở hữu chất lượng tốt, được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia. Cùng với đó, các nguyên vật liệu cho đến thành phẩm. Máy bền bỉ, chất lượng, ít phát sinh sự cố hỏng hóc ngay cả khi làm việc lâu dài.

Hiện có rất nhiều đơn vị bán máy nén khí Puma, cho nên khách hàng có thể dễ dàng mua khi có nhu cầu. Hiện khí nén thương hiệu Puma đang được góp mặt trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống, góp phần tiết kiệm thời gian, cũng như tăng năng suất lao động vượt trội.

 • Thương hiệu máy nén hơi hãng Kumisai

Kumisai là dòng máy nén khí chính hãng được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Các model máy bơm hơi khí nén của hãng được đánh giá cao nhờ sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, độ bền cao, vận hành lâu bền với tuổi thọ cao. Đặc biệt, giá máy bơm hơi thương hiệu Kumisai vô cùng hợp lý để bạn đầu tư, sở hữu.  

Nên mua máy nén khí loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy nén hơi để bạn lựa chọn sử dụng. Tùy vào đặc điểm, tính chất công việc, cũng như nhu cầu về khí nén và chất lượng khí nén để đưa ra sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất để sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy nén có dầu, không dầu hoặc máy nén khí piston và trục vít để lựa chọn.

các loại máy nén khí

Máy nén hơi loại nào phù hợp với bạn?

Nên lựa chọn máy bơm hơi khí nén piston cho các ngành công nghiệp, sản xuất như: rửa xe, bơm xe, nâng xe, trong công nghiệp thực phẩm, đồ uống,... Dòng máy Piston có thể tạo ra được khí với áp suất rất cao, với dải công suất từ 0,5 đến 30 mã lực.

Dòng thiết bị nén khí piston có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp và bảo dưỡng. Cùng với đó là giá bán máy nén khí phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng.

Nhược điểm của dòng máy này là khi vận hành thường ồn ào, rung lắc và không cân bằng.

Đối với dòng máy nén hơi trục vít giúp cung cấp lượng khí với công suất rất lớn, phù hợp để sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Máy có ưu điểm là chạy êm, không ồn ào, độ bền cao. Nhưng giá máy nén khí khá cao, cho nên khiến nhiều người có nguồn vốn ít khá băn khoăn khi quyết định đầu tư. Ngoài ra, máy thường lắp đặt cố định nên rất khó để di chuyển

Cho dù là lựa chọn loại máy nào để sử dụng, thì bạn cũng nên chú ý cân nhắc mua máy từ những thương hiệu uy tín, chính hãng trên thị trường như chúng tôi vừa liệt kê ở trên, đồng thời lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. 

Máy nén khí tốt nhất hiện nay

Theo đánh giá của người dùng, thì những cái tên sau được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao như:

 • Máy khí nén Kumisai KMS-200500: đây là dòng máy nén khí công nghiệp cao cấp, có khả năng cung cấp lượng khí nén lớn, đáp ứng yêu cầu công việc của người sử dụng.

máy bơm nén khí

Kumisai KMS-200500 được đánh giá là model đáng mua hiện nay

 • Máy nén hơi Palada PA-20300: đây là model nổi bật của hãng Palada, cho nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như khả năng cung cấp khí nén của sản phẩm.
 • Máy nén không khí Pegasus TM-W-1.0/8-500L: Model vượt trội đến từ thương hiệu Pegasus này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về khả năng cung cấp khí nén vượt trội. Hơn nửa, sản phẩm được bán với mức giá hợp lý, xứng đáng với khoản chi phí mà bạn bỏ ra. 

Máy bơm hơi giá rẻ

 • Máy bơm hơi Palada BM 2524

Palada BM 2524 là một trong những model sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, lại được bán với mức giá hợp lý. 

Model được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các linh kiện máy làm từ vật liệu cao cấp, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Động cơ quấn bằng 100% dây đồng, giúp thiết bị hoạt động ổn định, ít gặp sự cố khi vận hành.

Máy cho lưu lượng khí đạt 147l/min, đáp ứng nhu cầu làm việc của người dùng mà không bị quá tải.

Trọng lượng máy nhẹ, kích cỡ nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến mọi không gian làm việc. Cho nên, thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt như: Bơm xe, rửa xe, thông tắc cống nghẹt,... 

máy bơm hơi giá rẻ

Sở hữu máy dòng máy bơm hơi rẻ Palada BM 2524 

 • Máy nén khí giảm âm của PEGASUS TM-OF550-25L

Model này cũng là một trong những sản phẩm nén khí giá rẻ đáng tiền hiện nay., Máy vận hành tốt, ít phát sinh sự cố, lại đến từ thương hiệu uy tín, cho nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Sở hữu công suất chỉ 0.75HP, nhưng thiết bị đảm bảo cung cấp được một lượng khí nén ổn định, mạnh mẽ, mang lại hiệu quả cao cho các công việc yêu cầu về khí nén của người sử dụng.

Máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF550-25L là model sử dụng dầu để bôi trơn, làm mát, cho nên mang đến chất lượng khí nén sạch, không lẫn hơi dầu, đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng khí nén cho các ngành nghề như: nha khoa, y tế, chế biến thực phẩm,..

Model TM-OF550-25L đảm bảo toàn cho sức khỏe người dùng, lại vô cùng thân thiện với môi trường. Hơn nữa, trong quá trình vận hành của mình, thiết bị còn được đánh giá cao bởi độ ồn thấp, vận hành êm ái, không ảnh hưởng tới mọi người khi máy làm việc..

 • Máy nén hơi Puma PK-0260(1/2HP)

Với mô tơ được quấn dây đồng, kết hợp với lớp vỏ giảm âm, cho nên thiết bị có khả năng vận hành cực êm, giúp hạn chế tối đa tiếng ồn, cũng như rung lắc trong quá trình làm việc.

Máy sở hữu công suất 1/2HP, áp lực làm việc 8 bar, vận hành với hiệu suất cao, giúp đảm bảo cung cấp khí nén ổn định, liên tục. Thiết bị rất phù hợp để sử dụng đối với những công trình có quy mô nhỏ.

Thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng có khả năng tiết kiệm diện tích lắp đặt máy. Cùng với việc được trang bị thêm hệ thống bánh xe và tay xách giúp hỗ trợ cho quá trình di chuyển trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

giá máy nén khí

Mua bình xịt khí nén ở đâu chất lượng nhất? 

Máy bền bỉ, tuổi thọ cao, lại ít xảy ra các sự cố hư hỏng, cho nên giúp người dùng có thẻ tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hiệu quả.

Sản phẩm sở hữu nhiều ứng dụng thiết thực trong đời sống, giúp phục vụ tốt những nhu cầu sử dụng cơ bản của con người. Cho nên, nếu như nhu cầu sử dụng khí nén của bạn không quá cao, cũng như muốn lựa chọn cho mình dòng máy nén không khí chất lượng với mức giá thấp, thì đây tất sự là sự lựa chọn rất đáng để đầu tư.

Báo giá máy nén khí

Máy nén khí Puma

Để được báo giá máy nén khí Puma chính hãng, cho tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Điện máy Hoàng Liên qua hotline 0989 937 282 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Sau đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá máy bơm hơi Puma nổi bật với doanh số bán ra lớn nhất hiện nay tại Điện máy Hoàng Liên:

máy nén khí giá rẻ

Máy nén khí Palada

Palada là thương hiệu máy bơm khí nén hàng đầu trên thị trường hiện nay, giá máy nén khí công nghiệp đến từ thương hiệu này đang được bán với mức giá bao nhiêu chính là điều được nhiều người quan tâm hiện nay.

Để được giải đáp máy nén khí giá bao nhiêu, mời quý khách tham khảo bảng giá chi tiết của chúng tôi sau đây:

bán máy nén khí

 

Máy nén khí Kumisai

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng máy bơm khí nén đến từ thương hiệu Kumisai, hãy liên hệ ngay với Điện máy Hoàng Liên để được chúng tôi báo giá máy thổi khí nhanh chóng và ưu đãi nhất.

Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn bảng báo giá chi tiết về sản phẩm này như sau:

mua máy nén khí

Hy vọng những thông tin chi tiết, đầy đủ trên đây về sản phẩm máy nén khí của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất để sử dụng. Đừng quên liên hệ ngay với Điện máy Hoàng Liên qua số máy 0989 937 282 để được báo giá ưu đãi và tư vấn chi tiết nhất!